Tin hoạt động của xã

HĐND xã Tân Hòa tổ chức kỳ họp thứ 9, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

27-12-2022

Sáng ngày 27/12/2022, HĐND xã Tân Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Dự kỳ họp đại biểu HĐND huyện: có bà Hoàng Thị Tình và bà Dương Thị Thụy Hương, Cùng các đại biểu là Nguyên UV BTV HU nghỉ hưu trên địa bàn; các đ/c nguyên lãnh đạo UBND xã nghỉ hưu qua các thời kỳ; Ban chi ủy trực thuộc xã; Cùng các ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Quý: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, Chủ tọa kỳ họp nhấn mạnh: Năm 2022 thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh COVID, thời tiết diễn biến phức tạp, những tháng đầu năm giá xăng, dầu, nguyên vật liệu tăng cao làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Nhưng với quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình ủng hộ của Nhân dân, xã Tân Hòa đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Do vậy các đại biểu cần tập trung thảo luận, đánh giá khách quan kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2022, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, thảo luận, quyết định chỉ tiêu và những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KTXH năm 2023 và những năm tiếp theo. Kỳ họp cũng được phát sóng trực tiếp tới 14 xóm và toàn thể bà con nhân dân trong xã cùng lắng nghe.

Giải giao hữu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Xã Tân Hòa

17-12-2022

Nhân kỷ niệm 78 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Hội Cựu chiến binh xã Tân Hòa tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ 2. Tham gia giải có các vận động viên của 14 đội đến từ Hội Chiến binh các xóm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã bước vào tranh tài theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đây là cơ hội để các vận động viên được thi đấu cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ chiến thuật. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút sự theo dõi, cổ vũ của đông đảo khán giả yêu thích môn bóng chuyền. Trong những năm qua, phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn xã Tân Hòa có những bước phát triển vững chắc và hoạt động hiệu quả. Các giải đấu phong trào thường xuyên được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho các tầng lớp nhân dân.

Hội LHPN xã Tân Hòa tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã KỶ NIỆM 92 năm ngày thành lập Hội LHPN VN

14-10-2022

Để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Hội LHPN xã Tân Hòa tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền hơi cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã. Giải thi đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 14-16/10/2022. Xin Trân trọng kính mời các quý vị đại biểu về tham dự, động viên, cổ vũ cho giải để giải thi đấu bóng chuyền hơi năm 2022 của xã Tân Hòa thành công tốt đẹp./.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hòa họp bàn các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng NTM

14-10-2022

Chiều ngày 13/10/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Hòa họp bàn các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Nông thôn mới từ nay đến cuối năm. Thành Phần tham dự cuộc họp có: Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã; MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, trưởng công an xã, chỉ huy trưởng BCH QS xã, cán bộ công chức xã, cán bộ không chuyên trách thuộc UBND xã; Các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng xóm, các đồng chí Trưởng ban CTMT xóm. Kết luận hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh phải tập trung quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt thực hiện các mục tiêu xây dựng NTM, trong đó quan trọng nhất là tiêu chí môi trường; phương hướng, giải pháp nhiệm vụ những tháng cuối năm; tổng hợp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Đề nghị cán bộ, công chức xã được phân công phụ trách thường xuyên kiểm tra đôn đốc, giám sát việc thực hiện xây dựng NTM tại các xóm được phân công phụ trách. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác tuyên truyền tất cả các ban ngành đoàn thể và nhân dân cùng nhau chung tay giữ gìn vệ sinh làm sạch môi trường, sạch từ trong gia đình tới từng cụm, từng xóm trên địa bàn xã; phát huy vai trò của Mặt trận tổ quốc và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, người dân trong xây dựng NTM; UBND xã tổng hợp các nguồn xây dựng NTM của xã, của huyện làm chủ đầu tư xây dựng NTM trên địa bàn xã đến nay. Đảng bộ và nhân dân xã Tân Hòa quyết tâm “Đoàn kết-Thống nhất” Hoàn thành các tiêu chí xây dựng NTM đề ra.

V/v tổng kết Hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2022, Chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9

30-08-2022

Vậy là mùa hè đã đi qua, năm học mới đã đến chúng ta lại phải tạm biệt một mùa hè, tạm biệt những tiếng ve, những cánh phượng, gác lại những kỷ niệm thân thương của mùa hè. Trong 2 ngày 27, 28 tháng 8 năm 2022 trong không khí tưng bừng vui tươi, phấn khởi của ngày hội thiếu nhi. Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Tân Hòa tổ chức Hội trại tổng kết hoạt động hè trên địa bàn dân cư năm 2022 chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho Đoàn viên, thanh niên và thiếu niên nhi đồng trong toàn xã. Thật vui sướng biết bao khi chúng ta được hội tụ về đây, được giao lưu học hỏi, được vui chơi dưới sự quan tâm dìu dắt chỉ bảo của các ban ngành đoàn thể trong xã. Nhất là sự nhiệt tình của các anh chị phụ trách, chúng ta đã gặt hái được nhiều những kết quả tốt đẹp. Về cơ cấu giải môn kéo co:1 giải nhất: xóm Hân, 1 giải nhì: xóm Vàng Ngoài, đồng giải ba: Đồng Ca + Trụ Sở. Về chấm điểm trại: 1 giải nhất: xóm Trụ Sở, 1 giải nhì: xóm Vực Giảng, 1 giải ba: xóm Trại Giữa. Về thi văn nghệ: 1 giải nhất: xóm Vực Giảng, 1 giải nhì: xóm U, 1 giải ba: xóm Cà. Nhất toàn đoàn thuộc về xóm Vực Giảng, Nhì toàn đoàn xóm Trại Giữa, đồng giải ba toàn đoàn: Xóm Vầu + Cà. 10 giải khuyến khích thuộc về các xóm còn lại.