Hội nghị đánh giá kết quả triển khai Sổ tay đảng viên điện tử

10-06-2022

Sáng ngày 03/6 năm 2022. UBND xã Tân Hòa dự họp trực tuyến về việc đánh giá kết quả triển khai Sổ tay đảng viên điện tử. Dự tại điểm cầu xã có đ/c Bí thư xã, đ/c Phó Bí thư thường trực xã, đ/c Phó Chủ tịch HĐND xã, đ/c Chủ tịch xã, đ/c Phó Chủ tịch xã, đ/c Chủ tịch MTTQ xã, đ/c Trưởng Công an xã, đ/c Chỉ huy trưởng Quân sự xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đ/c trong BCH xã, đ/c được phân công quản trị đầu mối Sổ tay đảng viên điện tử của xã, 14 đ/c là Bí thư Chi bộ trực thuộc. Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả, những ý kiến, giải đáp những vướng mắc trong quá trình triển khai Sổ tay đảng viên điện tử.

Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XV

11-05-2022

Sáng ngày 11/5/2022, Cử tri xã Tân Hòa dự Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba Quốc hội khóa XV

28-04-2022

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Hòa đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Hòa lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027.

kỳ họp thứ V (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Tân Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

28-04-2022

Sáng ngày 25/4/2022 HĐND xã Tân Hòa phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phú Bình, Công ty Nắng nhiệt đới đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các đại biểu về quy hoạch chi tiết khu dân cư Thanh Lương xã Tân Hòa. Các đại biểu HĐND xã đều nhất trí với quy hoạch chi tiết khu dân cư Thanh Lương.

Tập huấn tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

28-04-2022

Chiều ngày 22/4/2022 Hội Nông dân xã tân Hòa đã phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên tổ chức tập huấn tuyên truyền kinh tế tập thể, hợp tác xã tại xã Tân Hòa. tại buổi tập huấn người dân được nghe hệ thống các văn bản về phát triển kinh tế tập thể, HTX, quy trình thành lập HTX, cơ cấu tổ chức và hoạt động của HTX, tổ hợp tác, và một số chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể, HTX của Trung ương và của tỉnh Thái Nguyên.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Tân Hòa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

22-04-2022

Ngày 21, 22 tháng 4 năm 2022. Hội Cựu chiến binh xã Tân Hòa đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Tân Hòa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Về kết quả bầu cử Đại hội đã bầu được: đ/c Hà Minh Hiếu Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2027; đại hội đã bầu 5 đ/c BTV, 17 đ/c Ủy viên BCH, 3 đ/c UBKT của hội nhiệm kỳ 2022-2027; bầu được 8 đại biểu đi dự đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh huyện Phú Bình. Đại hội Hội Cựu chiến binh xã Tân Hòa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư vào nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu dân cư Thanh Lương xã Tân Hòa

19-04-2022

Sáng ngày 15/4/2022, UBND xã Tân Hòa phối hợp với Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Phú Bình, công ty kiến trúc xây dựng nắng nhiệt đới đã tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến cộng đồng dân cư vào nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu dân cư Thanh Lương xã Tân Hòa.

Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Hòa lần thứ V năm 2022

12-04-2022

Đại hội TDTT xã Tân Hòa lần thứ V, năm 2022 được tổ chức từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 năm 2022, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đoàn VĐV tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ độngviên. Đại hội TDTT xã Tân Hòa lần thứ V, năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội Thể dục thể thao xã Tân Hòa lần này có 14 đoàn, với hơn 200 vận động viên đến từ các xóm, trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá nam, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, chạy việt dã. Trong đó, cả 5/5 môn đã được tổ chức trước Đại hội. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các môn thi đấu trong Đại hội được tổ chức theo đúng tiến độ, đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Đại hội TDTT xã Tân Hòa lần thứ V, năm 2022 không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Đây cũng là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị. Qua các nội dung thi đấu của Đại hội đã tạo nên sân chơi bổ ích cho các tầng lớp nhân dân của xã, đồng thời, đây cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên tham gia Đại hội TDTT huyện Phú Bình.