Tin mới

Đảng ủy - HĐND – UBND - UBMTTQ xã Tân Hòa tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

03-02-2023

Chiều ngày 03/02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Hòa đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023. Tại buổi gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ đã được đón nhận những lời chúc mừng cũng như giao nhiệm vụ của lãnh đạo địa phương. Nhân dịp này lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể của xã cũng đã tặng những món quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Hòa chúc các đồng chí lên đường nhập ngũ mạnh khỏe, rèn luyện tốt hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với truyền thống anh bộ đội cụ Hồ.

Xã Tân Hòa tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Quý Mão năm 2023

01-02-2023

Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, ghi nhớ và làm theo lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", nhân dân ta lại tổ chức ngày hội "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ". Tết trồng cây đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui Tết đón xuân và đã mang lại nhiều kết quả to lớn, góp phần tích cực bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân. Trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây, sáng ngày 01/02/2023 tại Trung tâm nhà văn hóa xã Tân Hòa, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Tân Hòa tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Quý Mão năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Dũng - UV BCH, Trưởng phòng Tư pháp huyện Phú Bình; cùng các đồng chí công chức phòng Tư pháp về tham dự. Về phía xã Tân Hòa có đồng chí Nguyễn Văn Quý - HUV- Bí thư xã- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Hòa -PBT Đảng ủy - CT UBND xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ; Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức, công đoàn xã và người hoạt động không chuyên trách xã. Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Hòa - Chủ tịch UBND xã lên phát động "Tết trồng cây". Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh việc trồng cây xanh có vai trò hết sức quan trọng trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhân dân. Đồng chí Phạm Văn Dũng – UVBCH-TP Tư pháp huyện cũng nhấn mạnh việc trồng mới, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, tiếp tục tuyên truyền, người dân thực hiện tốt phong trào trồng cây mùa xuân bảo vệ môi trường góp phần xây dựng xã Tân Hòa xanh, sạch, đẹp. Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã Tân Hòa, các ban ngành, đoàn thể của xã tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên Trung tâm nhà văn hóa xã Tân Hòa.

HĐND xã Tân Hòa tổ chức kỳ họp thứ 9, khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

27-12-2022

Sáng ngày 27/12/2022, HĐND xã Tân Hòa khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp thường lệ cuối năm 2022. Dự kỳ họp đại biểu HĐND huyện: có bà Hoàng Thị Tình và bà Dương Thị Thụy Hương, Cùng các đại biểu là Nguyên UV BTV HU nghỉ hưu trên địa bàn; các đ/c nguyên lãnh đạo UBND xã nghỉ hưu qua các thời kỳ; Ban chi ủy trực thuộc xã; Cùng các ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Quý: Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, Chủ tọa kỳ họp nhấn mạnh: Năm 2022 thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện dịch bệnh COVID, thời tiết diễn biến phức tạp, những tháng đầu năm giá xăng, dầu, nguyên vật liệu tăng cao làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Nhưng với quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền, của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình ủng hộ của Nhân dân, xã Tân Hòa đã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Do vậy các đại biểu cần tập trung thảo luận, đánh giá khách quan kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2022, chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, thảo luận, quyết định chỉ tiêu và những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KTXH năm 2023 và những năm tiếp theo. Kỳ họp cũng được phát sóng trực tiếp tới 14 xóm và toàn thể bà con nhân dân trong xã cùng lắng nghe.

Kế hoạch đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn huyện Phú Bình năm 2022

14-11-2022

Căn cứ vào Kế hoạch số 147/KH-UBND ngày 11/11/2022 của UBND huyện Phú Bình Kế hoạch tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn huyện Phú Bình năm 2022. Mục đích: - Chủ tịch UBND huyện trực tiếp đối thoại với thanh niên để nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay. - Thông qua chương trình gặp gỡ đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác hỗ trợ, phát triển thanh niên. Qua đó tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn huyện, giải quyết việc làm cho thanh niên. Chủ đề: “Thanh niên huyện Phú Bình với khởi nghiệp, lập nghiệp” Hình thức: Chủ tịch huyện đối thoại trực tiếp với thanh niên huyện Phú Bình Thời gian, địa điểm: - Thời gian: dự kiến cuối tháng 11/2022 hoặc đầu tháng 12/2022 (lịch cụ thể sẽ có thông báo sau) - Địa điểm: tại Hội trường Trung tâm văn hóa-thể thao và truyền thông huyện Phú Bình. Vậy UBND xã Tân Hòa Trân trọng thông báo tới toàn thể thanh thiếu niên trên địa bàn xã được biết, quan tâm và tham gia đầy đủ./.